Giới thiệu

http://mde.com.vn

Giới thiệu

“Lò hơi đa nhiên liệu giải pháp cho sự phát triển bền vững.”

Tiền thân là một doanh nghiệp sản xuất nhiên liệu đốt từ vỏ trấu hoạt động từ năm 2013 tại Đồng bằng sông Cửu Long, với năng lực chế tạo cơ khí và tiết kiệm nhiên liệu, những thành viên sáng lập đã quyết định đầu tư chuyên sâu vào việc sản xuất chế tạo lò hơi công nghiệp và tư vấn tiết kiệm nhiên liệu trong lò hơi công nghiệp. Năm 2021, Công ty tnhh mtv kỹ thuật Mekong Delta được thành lập.

Tôn chỉ của Công ty là cung cấp những Giải pháp năng lượng sạch và bền vững cho khách hàng, để từ đó nâng cao chất lượng và uy tín của sản phẩm sản xuất tại Việt Nam, cũng như bảo vệ và duy trì môi trường xanh cho con người Việt Nam hiện nay và mai sau.

Chiến lược phát triển của Công ty là phát triển các dạng lò hơi đa nhiên liệu hiện đại, điều khiển tự động và tiết kiệm nhiên liệu, có thể tận dụng các nguồn nguyên liệu tái sinh như vỏ trấu, rơm rạ, bã mía, gỗ vụn… bên cạnh các nhiên liệu truyền thống như than và dầu mỏ.

Định hướng dài hạn của Công ty không chỉ gói gọn trong việc chế tạo lò hơi, mà còn hướng tới việc kinh doanh hơi bão hoà tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi tin rằng với sự sáng tạo, tận tâm và đoàn kết của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của mình, cộng với tinh thần cam kết chất lượng đối với sản phẩm và dịch vụ do mình cung cấp, Công ty chúng tôi sẽ từng bước khẳng định mình và xây dựng được uy tín với khách hàng.

Từ nay đến năm 2030, Công ty tnhh mtv kỹ thuật Mekong Delta sẽ phấn đấu trở thành Nhà cung cấp hơi bão hoà hàng đầu tại Việt Nam.

Năm thành lập
Công ty tnhh mtv kỹ thuật Mekong Delta được thành lập vào năm 2021.

Ngành nghề kinh doanh

  1. Sản xuất và kinh doanh lò hơi công nghiệp và thiết bị áp lực.
  2. Thi công cơ khí và hệ thống điện.
  3. Cung cấp nhiên liệu cho lò hơi công nghiệp.
  4. Kinh doanh hơi bão hoà.

Tầm nhìn và sứ mệnh

  • Trở thành Công ty hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp hơi bão hoà
  • Phấn đấu không ngừng để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ về lò hơi công nghiệp chất lượng cao nhất cho khách hàng với giá thành tốt nhất.
  • Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho toàn xã hội.