Sửa chữa, thay thế

http://mde.com.vn

Sửa chữa, thay thế

Sửa chữa, thay thế

Lò hơi (nồi hơi) là một thiết bị chịu áp lực lớn và có chức năng biến nước thành hơi nhờ nhiệt năng. Nhiệt năng tạo ra do việc đốt cháy nhiên liệu như than đá, dầu mỏ, củi, khí hóa lỏng...hoặc nhiệt năng được biến đổi từ các nguồn năng lượng khác (điện năng, năng lượng nguyên tử)

Lò hơi được sử dụng rộng rãi phổ biến trong sản xuất của hầu hết các ngành công nghiệp. Dựa vào nhu cầu sản xuất mà lò hơi được chế tạo khác nhau có thể phân biệt theo cấu tạo hoặc theo nhiên liệu sử dụng. Dù cho thiết kế hay tên gọi có khác nhau nhưng đều có chung đặc điểm sử dụng nhiên liệu để đun sôi nước tạo thành hơi nước mang nhiệt để phục vụ cho các yêu cầu về nhiệt trong các lĩnh vực công nghiệp như: sấy sản phẩm, đun nấu, thanh trùng, nhuộm, chạy tuabin máy phát điện trong các ngành sản xuất chế biến thức ăn gia súc, sản xuất bánh kẹo, nhà nước giải khát, nước mắm, tương hay dầu thực vật, In ấn, Hoá chất, Sản xuất sinh dược phẩm cao su, nhựa, chất dẻo, Y tế sức khoẻ, xử lý môi trường...

MDE chuyên sửa chữa và thay thế lò hơi hay các phụ tùng dành cho lò hơi:

- Tư vấn , khảo sát, thiết kế các hệ thống lò hơi, nồi hơi,

- Vận chuyển, lắp đặt trọn gói các hệ thống nồi hơi.

- Lên phương án sửa chữa, cải tạo, nâng thiết bị lò hơi, nồi hơi phù hợp phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn .

- Sửa chữa, phục hồi các loại nồi hơi với bằng đội ngũ công nhân lành nghề và máy móc chuyên dụng tiến tiến .


Là một doanh nghiệp trong các ngành sản xuất ai cũng hiểu ứng dụng cũng như tầm quan trọng của lò hơi. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có muôn vàn các loại lò hơi khác nhau và để có thể tự tìm một thiết bị phù hợp với nhu cầu sản xuất không hề đơn giản.  Hãy đến với MDE để có thể giúp doanh nghiệp của bạn luôn an toàn trong sản xuất.