Bảo trì định kỳ

http://mde.com.vn

Bảo trì định kỳ

Bảo trì định kỳ

Trong quá trình sử dụng, lò hơi phải thường xuyên sửa chữa hoặc thay thế thiết bị. Mỗi lần như vậy công ty bạn lại phải tìm kiếm một nhà cung cấp thiết bị hoặc dịch vụ sửa chữa với giá cả và chất lượng không thể biết trước. Đồng thời, chi phí bảo trì lò hơi cũng không thể dự tính ngay từ đầu năm. Vậy công ty bạn phải làm gì để giải quyết triệt để vấn đề này? Một kế hoạch bảo dưỡng định kỳ tốt sẽ giúp ngăn chặn việc dừng lò không cần thiết, giảm chi phí sửa chữa, gia tăng sự an toàn…

Công việc bảo trì là một trong những vấn đề thiết yếu khi sử dụng bất kì máy móc, thiết bị công nghiệp. Đối với một hệ thống máy móc phức tạp và tiêu hao nhiều năng lượng thì bảo trì nồi hơi cũng là một quá trình không hề đơn giản. Tùy thuộc vào quy mô, công suất của nồi hơi và hệ thống đường ống dẫn hơi mà các chế độ sẽ thay đổi khác nhau trong quá trình bảo trì nồi hơi. Quá trình bảo quản đảm bảo kỹ thuật sẽ giúp nồi hơi làm việc ổn định, tin cậy và có hiệu suất cao.

MDE với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo trì lò hơi, đặc biệt có đội ngũ kỹ thuật đào tạo chuyên nghiệp tại Đức về đầu đốt lò dầu và gas, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng gói dịch vụ Bảo trì trọn gói lò hơi, bao gồm:

Kiểm tra định kỳ cho toàn bộ hệ thống 1 tháng/1 lần hoặc 3 tháng/ 1 lần tùy vào tình trạng hệ thống lò.

  • Báo cáo tình hình thiết bị và thời gian thay thế vật tư dự tính.
  • Định kỳ vệ sinh ống lò ống lửa, vệ sinh – bảo trì bơm nước, bơm định lượng hóa chất, kiểm tra hệ thống làm mềm.
  • Giúp khách hàng thay thế vật tư – thiết bị.
  • Báo giá vật tư – thiết bị giá ưu đãi cho khách hàng thân thiết.
  • Làm hồ sơ kiểm định.
  • Sửa chữa, nâng cấp, làm mới thiết bị.
  • Vệ sinh cáu cặn cho hệ thống hàng năm.